Chia sẻ một số kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game

Lắc bầu cua vui game là một trong những trò chơi được người chơi đánh giá là một trong những thể loại đáng để thử qua. Được biết thì lắc bầu cua cũng khá là đơn giản nếu như người chơi nắm bắt được cách chơi lắc bầu cua vui game. Vậy làm thế nào để có thể nắm được kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua một cách đầy đủ nhất thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là một trong những kinh nghiệm cũng như là sự cần thiết của người chơi khi muốn chơi lắc bầu cua online tốt hơn.

Thông tin cơ bản về lắc bầu cua vui game

Thực ra lắc bầu cua vui game hay còn được gọi là bầu cua tôm cá là một thể loại trò chơi lắc bầu cua dân gian đã có từ rất lâu về trước. Cụ thể nơi bắt nguồn của trò chơi này đó chính là phía Nam của Trung Quốc.

Và khi du nhập về Việt Nam thì được người dân ở đây biến hóa thêm và lắc bầu cua tôm cá được phổ biến vào những dịp lễ tết và từ đó trò chơi này được biết đến một cách rộng rãi hơn.

kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua
Chia sẻ một số kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game

Mãi cho đến sau này trò chơi lắc bầu cua vui game được nâng cấp lên thành những phiên bản khác nhau và trở thành trò chơi lắc bầu cua tôm cá online nổi tiếng được nhiều người biết đến hơn với nhiều phiên bản lắc bầu cua hấp dẫn.

Lắc bầu cua vui game cơ bản thì cũng giống như những trò chơi khác thì cũng có những vấn đề mà buộc người chơi phải cần nắm bắt thì mới có thể chơi được lắc bầu cua. 

Để giúp người chơi có thể biết thêm được nhiều thứ từ trò chơi lắc bầu cua vui game này thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số ít kinh nghiệm cũng như các chơi bầu cua. Với những thông tin được chắc lọc và phân tích từ các chuyên gia một cách kỹ lưỡng như vậy thì chắc chắn người chơi sẽ không còn phải gặp bất kì một vấn đề nào nữa.

Nắm bắt ngay kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game

Sau đây sẽ là một vài tip chia sẻ kinh nghiệm khi muốn chơi lắc bầu cua vui game một cách nhanh chóng hơn. Những kinh nghiệm này được các chuyên gia cũng như là những người được cho là đã có một số ít kinh nghiệm sành sỏi khi muốn chơi lắc bầu cua vui game.

Nắm bắt ngay kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game
Nắm bắt ngay kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game

Ghi nhớ rõ các mặt trên bầu cua

 • Việc ghi nhớ các mặt có chứa các con vật ở ngay trên viên xúc xắc của bầu cua là một điều cực kì quan trọng và cần người chơi phải ghi nhớ một cách kĩ càng. Ở một lượt chơi lắc bầu cua vui game thì sẽ có tổng 6 mặt tương ứng với 6 con vật khác nhau là Nai, Bầu, Gà, Cá, Cua, Tôm.
 • Điều đầu tiên khi bước vào cuộc chơi đó là mỗi người chơi phải cần ghi nhớ rõ các mặt có ở mỗi viên xúc xắc. Việc ghi nhớ này sẽ giúp người chơi biết được nhiều hơn khi bắt đầu vào cuộc chơi.
 • Nếu như các mặt của bầu cua trung nhau ở các lượt chơi trước thì các lượt chơi sau người chơi có thể loại bỏ các mặt ở vị trí đối diện của các hình đó.
 • Hoặc người chơi cũng có thể lựa chọn những mặt có các con vật ở kề nhau với những mặt đã xuất hiện trước đó. Và người chơi cần phải ghi nhớ rõ các mặt để không bị lẫn lộn các mặt xúc xắc với nhau.
 • Một điều không thể bỏ qua đó là phải cần ghi nhớ các thông tin của bầu cua để có thể biết được cách chơi ở lượt sau. Đặc biệt đối với các mặt có trong lắc bầu cua vui game bao gồm các mặt như nai, tôm với các mặt cá, bầu và cua.

Sử dụng phương pháp nuôi quân gấp thếp

 • Khi người chơi sử dụng phương pháp nuôi quân gấp thế đối với lắc bầu cua vui game này thì tức là người chơi khi chơi được tầm 5 đến 10 ván đầu sẽ được quyền chọn ra một mặt để đặt cược.
 • Giả sử nếu như mặt trong xúc xắc ra cùng mặt với lượt chơi trước đó thì người chơi khi đặt cược thì có thể đặt nhiều hơn số tiền ở lượt chơi trước vì khả năng cao sẽ thắng.
 • Quan trọng là người chơi phải cẩn thận trong việc sử dụng phương án nuôi quân gấp thếp trong thể loại trò chơi lắc bầu cua vui game này.
 • Vì đối với phương pháp này thì đi song song với những gì nó mang lại, bên cạnh đó cũng sẽ có những rủi ro nhất định mà buộc người chơi phải tìm hiểu sao cho thật kỹ lưỡng thì mới có thể an toàn khi muốn chơi lắc bầu cua vui game.
Sử dụng phương pháp nuôi quân gấp thếp
Sử dụng phương pháp nuôi quân gấp thếp

>>Xem thêm: Kỹ thuật lắc bầu cua từ cao thủ không phải ai cũng biết

Sử dụng nuôi quân theo cặp

 • Đối với phương pháp này thì khác với nuôi quân gấp thếp trong lắc bầu cua vui game là bởi vì người chơi chỉ được quyền lựa chọn một cặp có mặt với con vật trùng nhau và giữ cho đến khi có thể xả quân ra.
 • Đây được cho là một trong những kinh nghiệm khi chơi lắc bầu cua vui game mà được các dân chơi đánh giá là một phương pháp nên thử qua nếu như là một người chơi lắc bầu cua vui game chính hiệu.
 • Phương pháp nuôi quân theo cặp này chính là kỹ thuật mà các chuyên gia tư vấn nên lựa chọn để chơi. Bởi vì xác suất dành chiến thắng khi sử dụng phương pháp này cũng tương đối khá là cao. Chính vì thế mà người chơi không cần phải lo bất cứ điều gì.

Kết luận

Có thể chơi được lắc bầu cua vui game hay không thì còn phải phụ thuộc vào việc có đủ kiến thức cũng như là kinh nghiệm khi chơi game. Như được biết thì bài viết trên đã được chúng tôi đúc kết lại và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để nhằm hỗ trợ cho người chơi có thêm thông tin để hiểu được lắc bầu cua vui game là như thế nào. Và khi đã hiểu rõ trò chơi lắc bầu cua vui game các bạn có thể tham gia trải nghiệm tại top nhà cái bầu cua online uy tín nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *